Publish your ad for free

What You Don't Know About Chung Cu N02 Yen Hoa, Chung Cu 259 Yen Hoa, Chung Cu Yen Hoa

83697, Versonnex, Meurthe-et-Moselle, France       December 21, 2015
Tổng quan dự án Chung cư N02 Yên Hòa:
Tên dự án: Chung cư Yên Hòa Condominium (Chung cư N02 Yên Hòa)
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thanh Bình Hà Nội – Trực thuộc Bộ quốc phòng.
Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bất động sản Lanmak
Địa chỉ: Tổ 24 ngõ 259 Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Dự án được thiết kế cao 12 tầng. Trong đó có 1 tầng hầm và 2 tầng trung tâm thương mại, từ tầng 3 đến tầng 12 là các sàn căn hộ. Mỗi sàn gồm 8 căn hộ diện tích từ 45m2 - 103m2. Tòa nhà có 2 thang máy và 2 thang bộ được thiết kế hiện đại, tốc độ cao giúp cho người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng.
Thời gian hoàn thành: dự kiến vào Quý III/2016

Vị trí dự án Chung cư N02 Yên Hòa:

Dự án Chung cư N02 Yên Hòa có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay mặt đường tại ngõ 259 Yên Hòa và cách mặt phố Trung Kính chỉ 50m. Dự án tọa lạc tại trung tâm quận Cầu giấy, nằm trong quần thể khu đô thị mới Cầu Giấy và khu đô thị mới Dịch Vọng, do đó dự án được hưởng đầy đủ tiện ích chung của các khu đô thi lân cận như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các dịch vụ vui chơi giải trí ...

Đặc điểm vượt trội ca href="https://twitter.com/search?q=%A7a%20Chung&src=typd">a Chung cư N02 Yên Hòa:

​Chung cư N02 Yên Hòa có vị trí tuyệt đẹp khi nằm trên ngã ba Trung Kính và Yên Hòa. Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến mọi địa điểm lân cận có cơ sở hạ tầng cao cấp cao cấp và đồng bộ nhất như: Bể bơi, siêu thị BigC, trung tâm mua sắm Keangnam, Granplaza Trần Duy Hưng, khu đô thị mới Dịch Vọng Sân vân động quốc gia Mỹ Đình...

Với giá bán chỉ từ 1,2 tỷ cho 01 căn hộ 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT) đây là dự án đầu tiên và duy nhất có mức thấp như vậy tại khu va href="http://www.thetimes.co.uk/tto/public/sitesearch.do?querystring=%B1c%20Trung">c Trung Kính.

Diện tích căn hộ được chủ đầu tư thiết kế vô cùng hợp lý với nhiều loại diện tích từ 45m2 đến 103 m2 trong đó đảm bảo mọi phòng ngủ đều có cửa sổ lớn và hành lang đón gió.

Tiến độ thanh toán chia làm 6 đợt giãn cách theo đúng tiến độ thực tế của công trình tạo sự yên tâm và thoải mái cho khách hàng khi cân đối ngân sách.

Dự án được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ thông qua chương trình liên kết với Ngân hàng Vietcombank, Eximbank, Techcombank, MB bank, Indovina bank ...

Chương trình kết nối liên Ngân hàng

Chủ đầu tư dự án đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây lắp các công trình dân dụng và chung cư cao tầng. Công ty Cổ phần Thanh Bình Hà Nội là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ quốc phòng được cổ phần hóa từ năm 2005, hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Công ty đã từng triển khai nhiều dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng như Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở để bán cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công an N07 Dịch Vọng, CNV Tổng cục CNQP tại phố Võng Thị, quận Tây Hồ, Dự án nhà ở cho cán bộ, công nhân viên UBND quận Cầu Giấy tại phố Yên Hòa.

Sở hữu căn hộ tại dự án Chung cư N02 Yên Hòa khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống vô cùng tiện nghi và chất lượng ngay tại thủ đô Hà Nội.

If you have any concerns about where by and how to use chung cu yen hoa, you can call us at our web site.

Related listings